Chuyển tới nội dung
Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp học mẫu

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp học mẫu

06/08/2020

Sáng ngày 20/7/2020, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp học mẫu theo chương trình hợp tác ICAEW - HaUI với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên ngành kế toán, kiểm toán Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Sự hợp tác trong nhiều năm qua giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và ICAEW mở ra cơ hội gắn kết đào tạo học thuật và đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính - kế toán, nhằm đáp ứng những yêu cầu của thị trường trong thời kỳ mới, đồng thời nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khi ra trường. Trong thời gian tới, hai bên sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi để cụ thể hóa các chương trình hợp tác lâu dài.” Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng 17 sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán đã xuất sắc giành học bổng “Confident to shine” và tham gia lớp học mẫu lần này.

Về phía ICAEW, Bà Đặng Thị Mai Trang - Trưởng đại diện ICAEW tại Việt Nam chia sẻ: “Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales là một tổ chức nghề nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới, nơi cung cấp bằng cấp về kế toán - tài chính được quốc tế công nhận. Những người sở hữu bằng cấp của ICAEW đều có thể nhận được những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong thị trường việc làm tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Thông qua khóa học này, tôi hy vọng các bạn sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán, Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân, đồng thời trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để đáp ứng với các yêu cầu mới của thị trường lao động hiện nay.”

Tại buổi khai giảng, bạn Nguyễn Minh Phương - sinh viên lớp Kế toán 9 K12, đại diện nhóm sinh viên tài năng cho biết: “Em rất vui khi biết mình đạt được học bổng Confident to Shine. Tham gia chương trình lần này là cơ hội nghề nghiệp rất lớn để bản thân em và các bạn trưởng thành và phát triển nghề nghiệp sau này. Em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình tham gia lớp học để thu nạp được nhiều kiến thức và đạt được chứng chỉ ICAEW CFAB.”

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015, ICAEW đã không ngừng nỗ lực hiện thực hóa cam kết đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính - kế toán trong nước, thông qua việc thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng quốc tế và nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân lực cấp cao tài chính - kế toán.

Chúng ta hãy cùng xem lại hình ảnh của buổi khai giảng và cùng chúc các bạn sẽ thật cố gắng và đạt được kết quả thật tốt với việc đặt bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục chứng chỉ ICAEW CFAB cũng như các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và trong khu vực nhé!

(Nguồn ICAEW)


Bài viết khác
Lịch khai giảng