Chia sẻ từ học viên đã tốt nghiệp ICAEW ACA, Deloitte Vietnam ICAEW ACA student

20/04/2020

Bà Mai Thi Hong Nhung, Deloitte Vietnam ICAEW ACA student  khi chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng mà chứng chỉ ACA của ICAEW đem lại, đã nói:

“ICAEW CFAB đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của tôi, đồng thời hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc hiện tại. Tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng có được từ chương trình ICAEW ACA sẽ tiếp tục hỗ trợ mình chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp tiếp theo một cách hiệu quả.”

Ms Mai Thi Hong Nhung, Deloitte Vietnam ICAEW ACA student  said about his thoughts of ACA ICAEW :

“ICAEW CFAB plays a critical role to my career success as a finance and accountancy profession. ICAEW ACA equips me with greater skills, knowledge and practical experiences that enhances my career development in the long term.”