Chuyển tới nội dung
ICAEW Vietnam Business Challenge 2020

ICAEW Vietnam Business Challenge 2020

15/04/2020

Hãy tham gia cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW Việt Nam năm 2020” để có cơ hội trở thành một thành viên của đội thi đại diện Việt Nam tham dự mùa thi thứ 6 Vòng chung kết khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á 2020 sẽ diễn ra vào tháng 5 năm nay! Cuộc thi vinh dự nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Lãnh sự quán Anh tại Tp.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam.

  • Cuộc thi không chỉ là sân chơi học thuật, chuyên nghiệp và mang tính đồng đội cao mà còn là cơ hội thú vị để sinh viên Việt Nam được giao lưu, học hỏi và cọ sát cùng sinh viên các nước trong khu vực tới từ các quốc gia Malaysia, Indonesia, Singapore, Myanmar, Trung Quốc...
  • ️12 sinh viên xuất sắc tới từ Việt Nam sẽ tham gia hai đội chơi đại diện cho khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam tham dự Vòng chung kết khu vực. 12 bạn được lựa chọn sẽ cùng ICAEW gặp gỡ trực tiếp Ngài Đại sứ Vương quốc Anh, Ngài Tổng lãnh sự Anh và Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc Việt Nam để đón nhận những tư vấn hữu ích cho sự nghiệp tương lai.
  • ️Thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ có cơ hội được tỏa sáng trước các nhà tuyển dụng danh tiếng trong khu vực và tìm kiếm cho mình những suất thực tập, việc làm hấp dẫn. Bên cạnh đó, rất nhiều các giải thưởng giá trị và các chuyến đi ý nghĩa đang chờ đón các bạn!

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham dự cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW năm 2020” nếu bạn hội đủ các điều kiện sau:

- Đang là sinh viên đại học tại Việt Nam
- Là học viên ICAEW chương trình CFAB
- Đã thi đỗ ít nhất một môn trong chương trình ICAEW CFAB (tại thời điểm nộp hồ sơ)

Hãy nhanh tay đăng ký trước ngày 05/04/2020 bằng cách truy cập: 

http://bit.ly/ICAEWVietnamBusinessChallenge2020


Bài viết khác
Lịch khai giảng