Chuyển tới nội dung

Hội thảo miễn phí: Top 5 phương án Nhân sự giúp Doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới thông qua phân bổ phúc lợi & tối ưu Thuế TNCN

Hội thảo miễn phí: Top 5 phương án Nhân sự giúp Doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới thông qua phân bổ phúc lợi & tối ưu Thuế TNCN

Hội thảo miễn phí: Top 5 phương án Nhân sự giúp Doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới thông qua phân bổ phúc lợi & tối ưu Thuế TNCN
Covid-19 đã gây ra những tác động nặng nề chưa từng có đối nền kinh tế và hàng loạt doanh nghiệp. Các nhà khoa học cho rằng covid-19 sẽ không mất đi mà con người sẽ phải chung sống với nó. Vậy để thích nghi với trạng thái "bình thường mới" đòi hỏi lãnh đạo doanh nghiệp cần ổn định nội lực, thực hiện hàng loạt chính sách, chiến lược thích ứng linh hoạt, nhất là lĩnh vực nhân sự để đứng vững và vượt qua khủng hoảng.

Thời lượng:
Gói học phí: 0
VND
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay

Thông tin của bạn

Đăng ký

Các chuyên gia về nguồn nhân lực cho rằng điều doanh nghiệp cần làm trước tiên là đề ra phương án quản lý nguồn nhân lực phù hợp, có đối sách linh hoạt và phù hợp với mục tiêu, định hướng kinh doanh dài hạn. Chính phủ đã nhận định “trong nguy vẫn có cơ”, thời điểm này là cơ hội để các doanh nghiệp triển khai đồng bộ một số việc như sắp xếp, đánh giá lại nhân sự phù hợp với chiến lược sắp tới, củng cố hệ thống quản trị, ứng dụng công nghệ đồng thời tuyển dụng nguồn nhân lực cấp cao có chất lượng. 

Đại dịch covid-19 không chỉ tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà còn tác động trực tiếp đến người lao động- yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Lúc này chiến lược nhân sự của doanh nghiệp phải vừa có tính hệ thống nhưng cũng phải có sự linh hoạt để đáp ứng được những bất lợi không thể dự đoán trước do tình hình dịch bệnh và thị trường. 

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để: 

-            Tái cấu trúc quỹ lương để hài hòa giữa BHXH và nghĩa vụ thuế TNCN 

-            Tái cơ cấu đội ngũ nhân sự để đảm bảo quyền lợi cho người lao động và uy tín doanh nghiệp 

-            Chế độ lương và phúc lợi cho người lao động hài hòa với chi phí doanh nghiệp 

-            Những lưu ý khi thực hiện quyết toán thuế TNCN 

-            Cập nhật những thay đổi trong chính sách thuế TNCN 

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong đại dịch, Viện Đào tạo Toptrain tổ chức hội thảo hoàn toàn miễn phí với chủ đề: Top 5 phương án nhân sự giúp doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới và các giải pháp phân bổ phúc lợi & tối ưu thuế thu nhập cá nhân. 

Hội thảo đưa đến các giải pháp quản trị nguồn nhân lực và cân bằng chi phí hoạt động của doanh nghiệp với các diễn giả uy tín: 

-            Thầy Phan Dũng, Chuyên gia tư vấn nhân sự, nguyên Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Nutifood 

-            Thầy Nguyễn Trung Hòa, Giám đốc Tài chính Tập đoàn Abbvie 

-            Moderator Cô Dương Quỳnh Ngọc, Chuyên gia Đào tạo