Chia sẻ nhà tuyển dụng
Tọa đàm chuẩn CTĐT ngành Kế toán với các trình độ của GDĐH

06/08/2020

ICAEW Vietnam and Ministry of Education and Training (MOET) co-hosted a roundtable discussion on “Preparation for Implementing Vietnam Qualification Framework and Building Program Standards of Accounting for Higher Education levels” on 25 June in Hanoi and 26 June in HCMC.

Both the events in Hanoi and HCMC were a grand success with extensive participation. It was an exciting and captivating discussion between academicians, professional bodies, employers that was led by both MOET and ICAEW.

ICAEW is the only International Accountancy body that has an MOU signed with MOET Vietnam.

We at ICAEW are extremely proud to be associated with MOET and to support this wonderful organization in this very meaningful and purposeful initaitive.

See more information at https://moet.gov.vn/tintuc/Pages/tin-tong-hop.aspx?ItemID=6755
-----------------------------------

Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa đồng tổ chức Toạ đàm chuẩn bị xây dựng chuẩn chương trình đào tạo cho ngành Kế toán đối với các trình độ của giáo dục đại học (GDĐH) tại Hà Nội ngày 25/6 và TP. Hồ Chí Minh ngày 26/6. Tọa đàm đã thu hút sự tham dự đông đảo của đại diện các cơ sở đào tạo ĐH ngành kế toán, các chuyên gia và nhà tuyển dụng.

Kế toán là ngành đào tạo phổ biến, có số lượng các trường đào tạo thuộc nhóm cao nhất hiện nay. Đây cũng là một ngành có nhiều thuận lợi để xây dựng chuẩn do bề dày lịch sử, tính hội nhập cao, chuẩn mực quốc tế rõ ràng và kinh nghiệm quốc tế xây dựng chuẩn phong phú. Vì vậy, ngành kế toán sẽ là ngành thí điểm đầu tiên thực hiện việc xây dựng chuẩn chương trình đào tạo đối với trình độ GDĐH.

ICAEW là tổ chức Kế toán quốc tế duy nhất có ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

ICAEW vô cùng tự hào khi được liên kết với Bộ Giáo dục và Đào tạo để hỗ trợ tổ chức buổi tọa đàm đầy ý nghĩa này,

Thông tin chi tiết tại https://moet.gov.vn/tintuc/Pages/tin-tong-hop.aspx?ItemID=6755

#CFAB

Một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong tọa đàm:

(Nguồn ICAEW)