Chuyển tới nội dung
Cảm nhận học viên
ICAEW Vietnam Business Challenge 2020

ICAEW Vietnam Business Challenge 2020

06/08/2020

️Từ năm 2015, ICAEW Việt Nam tổ chức vòng thi tuyển quốc gia hàng năm nhằm tìm kiếm các gương mặt học viên CFAB xuất sắc, đại diện cộng đồng học viên ICAEW Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi Chiến lược kinh doanh ICAEW khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Bước sang năm thứ 6, ICAEW Việt Nam rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM và Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV) cho cuộc thi năm 2020.

Tuy chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc thi vẫn thu hút 1.137 thí sinh đăng ký tham gia. Qua các vòng tuyển chọn với bài kiểm tra năng lực, khả năng ngôn ngữ, kỹ năng và phỏng vấn trực tuyến, ICAEW đã tìm ra 13 gương mặt sáng giá đến từ các trường đại học trên toàn quốc đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết khu vực cuộc thi Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc, ICAEW GC - SEA Business Challenge 2020, vào tháng 5 vừa qua.

Ngày 16/6/2020 tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon, ICAEW đã tổ chức buổi lễ chúc mừng và trao giải cho 6 bạn sinh viên đại diện cho khu vực phía Nam. Sự kiện đặc biệt này vinh dự được đón sự hiện diện của Ngài Ian Gibbons, Tổng Lãnh sự Anh và ông Chris Jeffery, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam. Các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và đón nhận những lời chúc mừng cũng như lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu từ các vị khách quý, giúp các em tự tin bước xa hơn trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai.

#ICAEW #CFAB #BusinessChallenge2020

(Nguồn ICAEW)


Bài viết khác
Lịch khai giảng