Chuyển tới nội dung
Gặp gỡ gương mặt CFABER Nguyễn Sơn Lâm

Gặp gỡ gương mặt CFABER Nguyễn Sơn Lâm

17/03/2020

Biết tới ICAEW qua Ngày hội việc làm do British Council tổ chức, Nguyễn Sơn Lâm đã quyết định theo đuổi chứng chỉ ICAEW CFAB để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn sâu và các kỹ năng chuyên ngành cần thiết tạo nền tảng phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Với Sơn Lâm, để gia nhập thị trường lao động có tính cạnh tranh cao như hiện nay và nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp quốc tế hấp dẫn, việc sở hữu tấm bằng Đại học sẽ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Lâm cho biết, ngành quản trị kinh doanh đang học cung cấp những kiến thức nền tảng khá rộng và phong phú. Tuy nhiên, muốn tạo được lợi thế cạnh tranh và để lại ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng, việc trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề nghiệp là điều kiện đủ cần bổ sung.

Chia sẻ cảm nhận về chương trình ICAEW CFAB, Sơn Lâm cho biết: “ICAEW CFAB là một trong những yếu tố hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình ứng tuyển và vượt qua các vòng thi vào Big Four. Chương trình này cũng đem đến cho mình cơ hội sang Malaysia tham dự cuộc thi Regional Business Challenge của ICAEW, một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quãng đời sinh viên của mình.”

Không chỉ có những thành tích học tập đáng nể, CFABer này mới đây còn khiến đông đảo bạn bè thán phục khi liên tục chinh phục thành công cơ hội nghề nghiệp ở các công ty Big Four ngành kiểm toán. Chàng trai trẻ cho hay, những kiến thức và kỹ năng học được thông qua CFAB hỗ trợ rất nhiều trong quá trình ứng tuyển và vượt qua các vòng thi. Với Sơn Lâm, đây chỉ mới là những bước khởi đầu. Mục tiêu tiếp theo là hoàn thành chứng chỉ CFAB trong thời gian sớm nhất và theo đuổi chương trình ICAEW ACA ngay sau đó. Chúc chàng trai đa tài này tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường đã chọn!

Lịch khai giảng