Chuyển tới nội dung
Building Resilience: A #FinBiz2030 Series

Building Resilience: A #FinBiz2030 Series

26/08/2020

Bên cạnh những khó khăn, thách thức của dịch Covid - 19, toàn xã hội đang buộc phải đối mặt với những vấn đề trước đây chưa từng gặp. Triển vọng phát triển kinh tế toàn cầu bấp bênh và trở thành thách thức to lớn với hàng triệu người. Trong bối cảnh đó, nhiều xu hướng vận động và phát triển mới bùng phát, tác động và điều chỉnh cuộc sống, công việc, môi trường, tạo nên các điểm sáng hy vọng cho tương lai.

Building Resilience- chuỗi sự kiện do Chartered Accountant Worldwide (CAW)* và One Young World (OYW) phối hợp tổ chức với mong muốn trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng thực tế để nhanh chóng phục hồi, thích nghi với hoàn cảnh hiện tại và tự tin tiến về phía trước.

️Chuỗi sự kiện đã đi qua hai chủ đề: Getting your mind right và Courage in Adversity, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ trên toàn thế giới. Sự kiện tiếp theo: “Equality, Diversity và Opportunity” chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị bởi nội dung, tính đa dạng và thực tiễn của các vấn đề trao đổi.

Đăng ký tham dự để cùng chia sẻ và trao đổi với các lãnh đạo, chuyên gia từ nhiều ngành nghề trên thế giới qua đường link https://charteredaccountantsworldwide.com/event/equality-diversity-opportunity/

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian: 5:30 - 6:30pm (giờ UK), Thứ Năm ngày 03/09/2020

Diễn giả:

  • Michael Walls, ACA - Finance Director, Urban Volt
  • Sinead Fox-Hamilton, ACA - Chartered Accountants Ireland
  • Kate Robertson, CEO One Young World
  • Caroline McGroary, ACA - Lecturer in Accounting, Dublin City University (DCU)
  • Deborah Somorin, ACA - Consultant & Assistant Manager in PwC’s Advisory
  • Sheree Atcherson - Director of Diversity, Equity and Inclusion
  • Barry Dempsey - Chief Executive of Chartered Accountants Ireland, Chairman of the Council of the Irish Management Institute
  • Ronan Dunne, FCA - Executive Vice President and CEO of Verizon Consumer Group

Lưu ý: Vì thời gian tổ chức chương trình khá muộn theo giờ Việt Nam (23:30), trường hợp không tham dự trực tiếp được, các bạn vẫn đăng ký theo đường link trên để được Ban Tổ chức gửi thông tin nghe lại hội thảo vào hôm sau nhé!

*ICAEW là thành viên sáng lập của Chartered Accountants Worldwide, hỗ trợ và kết nối 11 tổ chức Chartered Accountant và hơn 1.6 triệu hội viên, học viên trên toàn thế giới.

 


Bài viết khác
Lịch khai giảng