Chuyển tới nội dung

Tiếng Anh chuyên nghành Kế toán - Kiểm toán

Tiếng Anh chuyên nghành Kế toán - Kiểm toán

Thời lượng: 40 giờ
Địa điểm:
Ngày khai giảng: 04/08/2021
Gói học phí: 2.800.000
VND
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay

Thông tin của bạn

Đăng ký

Theo khảo sát của Navigos Search, hiện nay sự thiếu hụt nhân sự có trình độ tiếng Anh ứng dụng được trong công việc là rất phổ biến. Rất nhiều ứng viên làm nghề Kế toán – Kiểm toán đã gặp khó khăn trong việc đọc hiểu từ ngữ chuyên ngành và cập nhật các nghiệp vụ theo chuẩn mực kế toán quốc tế. Đặc biệt, để có được công việc và sự nghiệp tốt tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty kiểm toán lớn (Big 4), tiếng Anh chuyên ngành là một kiến thức không thể thiếu, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như tìm cơ hội việc làm tốt hơn.

Hiểu được sự cần thiết này, viện đào tạo TopTrain đã thiết kế chương trình đào tạo ngắn hạn “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán” với những nội dung phong phú, dựa trên khảo sát về nhu cầu của các Nhà tuyển dụng và các công ty Kiểm toán quốc tế. Nội dung chương trình học cũng được  tham khảo và trích chọn từ các chuyên đề phù hợp trong giáo trình của các tổ chức nghề nghiệp quốc tế như ACCA, ICAEW, DipIFR … và thiết kế lại phù hợp và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hiện đang làm việc tại các tổ chức uy tín trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn tài chính.  

Vời thời gian đào tạo ngắn hạn, tập trung, linh hoạt vào cuối tuần, chỉ trong 2 tháng, học viên sẽ được học qua hết các kiến thức cơ bản bao gồm: Accounting (Kế toán), Auditing (Kiểm toán), Finance (Tài chính), Taxation (Thuế), Financial Statement (Báo cáo Tài chính) , được thực hành tại chỗ thông qua các tình huống thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng vào công việc hàng ngày. 

Khi hoàn thành khoá học này, học viên sẽ đạt được những kiến thức & kỹ năng sau:

  • Kỹ năng Đọc – Hiều: Đọc hiểu và sử dụng được các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành trong Kế toán – Kiểm toán – Tài chính đúng nghiệp vụ và ngữ cảnh, đặc biệt đọc hiểu được Báo cáo Tài chính bằng Tiếng Anh.
  • Kỹ năng Viết: Thành thạo trong việc soạn thảo Email trong công việc Kế toán, Kiểm toán, trình bày các báo cáo tài chính, viết chứng từ, ghi sổ nhật ký đúng chuẩn và nguyên tắc bài bản;
  • Kỹ năng Nghe – Nói: Nghe hiểu được các thông tin, ý kiến của trưởng bộ phận người nước ngoài một cách chính xác và đầy đủ. Có khả năng báo cáo công việc, giải trình chứng từ, hoá đơn, sổ sách rõ ràng;
  • Có lợi thế và nền tảng tiếng Anh vững chắc để tham gia học các chương trình Kế toán Quốc tế như ICAEW CFAB, ACCA…
  • Sinh viên thuộc các chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.
  • Kế toán viên, Kiểm toán viên, nhân viên tài chính muốn nâng cao kiến thức, trình độ tiếng Anh chuyên ngành.
  • Trưởng các bộ phận chức năng: mua hàng, bán hàng, nhân sự… muốn đọc hiểu và phân tích Báo cáo tài chính bằng tiếng Anh.
  • Học viên có dự định tham gia các chương trình đào tạo Quốc tế như ICAEW CFAB, ACCA, CPA, CFA, CIMA…