Thầy Lý Huy Hoàng, ACCA, MBA

Giảng viên

Thầy Hoàng hiện đang là Chuyên viên phân tích tài chính cấp cao tại DKSH Viet Nam – Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Finance & Accounting, từng đảm nhận vị trí Finance & Accounting Manager, thầy Hoàng có kiến thức chuyên sâu về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán theo VAS / IFRS, phân tích báo cáo tài chính và các quy định về thuế và nắm rõ tất cả các thủ tục kiểm toán liên quan và kiểm soát nội bộ, ngoài ra thầy còn có kiến thức tổng thể về các ngành bao gồm dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, giáo dục, khách sạn.

Thầy Hoàng hiện là hội viên ACCA, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại Đại học Andrews – Mỹ, và sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (Teaching English to Speakers of Other Language) do Viện đào tạo Australasian - Úc cấp. Thầy Hoàng có hơn 3 năm kinh nghiệm tổ chức giảng dạy và hệ thống kiến thức về những môn học chuyên ngành Financial reporting & Management accounting. Thầy hiện đang là Giảng viên môn Tiếng Anh chuyên ngành Kế - Kiểm tại Viện đào tạo TopTrain, với niềm đam mê giảng dạy và truyền tải kinh nghiệm thầy luôn đặt tâm huyết của mình vào việc đào tạo giúp đỡ các chuyên viên Kế toán, tài chính tương lai đạt được mơ ước của mình trong việc thi đỗ các chứng chỉ kế toán quốc tế tại Việt Nam.