Chuyển tới nội dung

Soát xét BÁO CÁO TÀI CHÍNH để Ngăn chặn RỦI RO về THUẾ trong doanh nghiệp Bất động sản & Xây dựng

Soát xét BÁO CÁO TÀI CHÍNH để Ngăn chặn RỦI RO về THUẾ trong doanh nghiệp Bất động sản & Xây dựng

Thời lượng: 8 giờ
Địa điểm:
Ngày khai giảng: 10/07/2021
Gói học phí: 299.000
VND
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay

Thông tin của bạn

Đăng ký

Soát xét BÁO CÁO TÀI CHÍNH để Ngăn chặn RỦI RO về THUẾ trong doanh nghiệp Bất động sản & Xây dựng

❓Kế toán doanh nghiệp ngành Bất động sản & Xây dựng cần làm gì để:

✔Phát hiện các sai sót trên BCTC nhanh nhất và ít hao sức nhất ?

✔Phát hiện các góc khuất, gian lận trên BCTC một cách hiệu quả nhất ?

✔Phát hiện những rủi ro tiềm ẩn thường gặp khi kê khai thuế TNDN ngành Bất động sản & Xây dựng?

❓Kế toán doanh nghiệp ngành Bất động sản & Xây dựng cần làm thế nào để:

✔Tự tin hạch toán kế toán đối với các giao dịch kinh tế phức tạp đặc thù của ngành ?

✔Làm thế nào để soát xét kỹ lưỡng trong thời gian ngắn nhất từng khoản mục trên Báo cáo tài chính?

✔Làm thế nào để thiết lập các biện pháp Kiểm soát Rủi Ro khi lập Báo cáo Tài chính?

✍Khoá học trực tuyến “Soát xét BÁO CÁO TÀI CHÍNH để Ngăn chặn RỦI RO về THUẾ trong doanh nghiệp Bất động sản & Xây dựng” được thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành Bất động sản & Xây dựng do thầy Nguyễn Trung Hoà, CPA, giảng viên bộ môn Thuế & Thuế Anh tại TopTrain giảng dạy trong 2 buổi Online sẽ mang đến những nội dung thiết thực sau:

Chuyên đề 1: Soát xét Báo cáo tài chính

✔Các kĩ thuật phát hiện sai sót trọng yếu, gian lận đối với từng khoản mục trên BCTC của doanh nghiệp xây lắp, kinh doanh bất động sản

✔Các biện pháp và hướng dẫn điều chỉnh phù hợp và đúng quy định trong ngành; Chuyên đề 2: Tối thiểu hoá rủi ro về thuế

✔Các nội dung cần quan tâm trên Báo cáo tài chính khi thanh – kiểm tra thuế đối với DN xây dựng, kinh doanh bất động sản.

✔Các nhóm rủi ro thuế thường gặp (ghi nhận doanh thu – chi phí, áp dụng chính sách thuế, tuân thủ pháp luật về quản lý thuế, …) và phương pháp tối thiểu hoá rủi ro.

✔Rủi ro thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN phát sinh trong doanh nghiệp và mức độ ảnh hưởng. Chuyên đề 3: Giới thiệu & Hệ thống hoá các chính sách thuế mới có hiệu lực trong nửa đầu 2021 Chuyên đề 4: Hỏi & Đáp đối với những trường hợp điển hình tại doanh nghiệp của Học viên.

✍Bằng những kiến thức & kinh nghiệm thực tế khi tư vấn thuế cho các doanh nghiệp Việt nam và Nước ngoài, thầy Hoà sẽ giúp các kế toán ngành Bất động sản & Xây dựng gỡ rối các khúc mắc về tối ưu hoá chi phí thuế và các biện pháp kiểm soát rủi ro về thuế thông qua soát xét BCTC, giúp học viên đạt được những lợi ích đạt khi hoàn thành khoá học như sau:

☑ Nắm vững Phương pháp soát xét Báo cáo tài chính để đảm bảo BCTC đã lập tuân thủ theo quy định và đáp ứng nhu câu sử dụng thông tin của nhà quản lý;

☑ Tự tin ghi nhận, trình bày các giao dịch kinh tế phức tạp trong thực tiễn trên Báo cáo tài chính dựa trên các hướng dẫn của Chuẩn mực và Chế độ kế toán hiện hành;

☑ Phương pháp tiếp cận và đọc hiểu Báo cáo tài chính để tìm ra các rủi ro tiềm tàng về thuế nhằm giúp kế toán có sự chuẩn bị chu đáo phục vụ cho cho công tác Thanh – Kiểm tra thuế.

☑ Cập nhật các chính sách mới có hiệu lực trong 2021 về quản lý thuế: đăng ký thuế, kê khai thuế, hoàn thuế, nộp thuế, …

⚠⚠⚠ Thầy Nguyễn Trung Hoà, CPA, từng làm việc ở cương vị Trưởng bộ phận Tư vấn Thuế của Mazars Việt Nam, là giảng viên có thành tích luyện thi đạt tỷ lệ đỗ môn Thuế UK cao nhất tại Việt Nam, thày Hoà hiện đang giữ vị trí Giám đốc Tài chính tại Hãng dược phẩm sinh học Hoa Kì - Abbvie, hãng dược phẩm sinh học tại Hoa Kì.

Hoàn thành khoá học này, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng sau: 

1. Nắm vững phương pháp soát xét Báo cáo tài chính để đảm bảo BCTC đã lập tuân thủ theo quy định và đáp ứng nhu câu sử dụng thông tin của nhà quản lý.
2. Tự tin ghi nhận, trình bày các giao dịch kinh tế phức tạp trong thực tiễn trên Báo cáo tài chính dựa trên các hướng dẫn của Chuẩn mực và Chế độ kế toán hiện hành.
3. Phương pháp tiếp cận và đọc hiểu BCTC để tìm ra các rủi ro tiềm tang về thuế nhằm giúp kế toán có sự chuẩn bị chu đáo phục vụ cho cho công tác Thanh – Kiểm tra thuế.
4. Cập nhật các chính sách mới có hiệu lực trong 2021 về quản lý thuế: đăng ký thuế, kê khai thuế, hoàn thuế, nộp thuế, …

  • Kế toán Thuế
  • Kế toán tổng hợp
  • Trưởng phòng Kế toán
  • Kiểm toán thực tập sinh