Chuyển tới nội dung
Thầy Nguyễn Hồng Hà, FCCA, CPA, MBA

Thầy Nguyễn Hồng Hà, FCCA, CPA, MBA

Giảng viên

Ông Nguyễn Hồng Hà là một trong những chuyên gia tài chính kế toán, có kinh nghiệm giảng dạy kỳ cựu trong tại Tp Hà Nội. Ông Nguyễn Hồng Hà là hội viên kỳ cựu (FCCA) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) từ năm 2010, Hội viên Kiểm toán viên Việt Nam (CPA), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) với vốn kiến thức sâu rộng và am hiểu các chuẩn mục kế toán Việt Nam và chuẩn mực Kế toán Quốc tế (IFRS).

 

Hiện nay, Ông Nguyễn Hồng Hà đang là Phó Tổng Giám đốc phụ trách dịch vụ kiểm toán (Audit Partner) của Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam, là công ty thành viên của Grant Thornton International, hãng kiểm toán tư vấn tài chính hàng đầu trên Thế giới. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán & tư vấn tài chính, Ông Nguyễn Hồng Hà đã tham giam nhiều cuộc kiểm toán và tư vấn về báo cáo tài chính lập theo chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS), Kế toán Quốc tế (IFRS) cho các công ty niêm yết, công ty đại chúng, tập đoàn kinh tế và các công ty đa quốc gia có hoạt động tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

 

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm cùng với niềm đam mê truyền tải trong giảng dạy, Ông Nguyễn Hồng Hà hiện đang là thành viên trong ban soạn thảo của Dự án dịch Chuẩn mực Kế toán Quốc tế (IFRS) chuyển đổi sang Chuẩn mực Kế toán Việt Nam do Bộ Tài chính chủ trì. Ông Nguyễn Hồng Hà cũng tham gia nhiều khóa giảng dạy, luyện thi chứng chỉ Kế toán Quốc tế ACCA từ năm 2009 và các khóa giảng dạy, cập nhật IFRS và kiến thức kế toán, tài chính cho kế toán các doanh nghiệp, kiểm toán viên hàng năm do Grant Thornton và VACPA chủ trì.

Lịch khai giảng