Chuyển tới nội dung
Thầy Tuấn Nguyễn, ACCA

Thầy Tuấn Nguyễn, ACCA

Giảng viên

Thầy Tuấn sở hữu chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA danh giá của Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp. Thầy từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn như: Finance Manager tại Công ty Vedan Vietnam, Controller tại FOSS Vietnam Joint Stock Company, trước đó phụ trách mảng Business Analysis tại O-I BJC Glass Limited cộng với thời gian là Trường nhóm Kiểm toán tại EY Việt Nam. Thầy có thể chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc phong phú của mình trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính cũng như việc ứng dụng các công cụ mạnh trong Excel như Pivot Table, Power Query trong phân tích nhiều loại báo cáo.

Thầy tốt nghiệp hạng ưu hệ Cử Nhân Tài Năng ngành Kế toán – Kiểm toán tại Đại học Kinh Tế - Luật,  Đại học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức giảng dạy và hệ thống kiến thức về các môn học ACCA bao gồm Financial Accounting, Audit & Assurance, ngoài ra, còn đảm trách các khóa học về IFRS, kỹ năng sử dụng Excel tạo báo cáo tự động,…cho nhiều học viên trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, cơ quan lãnh sự nước ngoài tại Việt Nam.

Với niềm đam mê giảng dạy và truyền tải kinh nghiệm, thầy luôn đặt tâm huyết của mình vào công tác đào tạo, giúp đỡ các chuyên viên Kế toán, tài chính tương lai đạt được mơ ước của mình trong việc thi đỗ các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. Thầy đặc biệt được học viên tại Viện đào tạo Top Train đánh giá cao về kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt tình khi tham gia giảng dạy các môn Business, Technology & Finance và Management information và Excel dành cho Kế toán quản trị.

Lịch khai giảng