Chuyển tới nội dung
Thầy Trần Phát, ACCA, CIA, CPA, CTA

Thầy Trần Phát, ACCA, CIA, CPA, CTA

Giảng viên

Thầy Trần Phát là thành viên của Hiệp Hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) và cũng là thành viên kỳ cựu của  Hiệp hội Kiểm toán & Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA). Tại Việt Nam, thầy Phát cũng là thành viên của Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (CPA) và được công nhận là Chuyên gia Thuế (CTA Việt Nam) của Bộ Tài chính.

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm toán, kế toán, thầy Phát từng tham gia làm chủ nhiệm Kiểm toán tại các hãng Kiểm toán lớn quóc tế, đảm trách các dịch vụ : Kiểm toán & Dịch vụ Đảm bảo Kiểm toán nội bộ, Quy trình kế toán & Tư vấn kiểm soát nội bộ, Chuẩn bị báo cáo tài chính theo VAS - IFRS, Phát triển quy trình hoạt động tiêu chuẩn, Kiểm toán quy trình kinh doanh và Đánh giá cải tiến… cho khách hàng có quy mô đa dạng từ nhỏ đến lớn thuộc nhóm các công ty đa quốc gia. Thầy Phát cũng đặc biệt am hiểu về quy trình làm việc liên quan đến Quyền sở hữu của khách hàng trong các công ty có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI), các công ty tư nhân, đã niêm yết trên sàn chứng khoán hoặc các doanh nghiệp thuộc Nhà nước.

Hiện tại, thầy Phát đang là Giám đốc tại Crowe Việt Nam, thành viên của Crowe Global là công ty kiểm toán nằm trong nhóm Top 10 thế giới và Top 5 của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tại TopTrain, thầy Phát phụ trách giảng dạy những chủ đề sau:

  • Các chuẩn mực báo cáo tình chính IFRS;
  • Chuyển đổi báo cáo tài chính VAS  sang IFRS;
  • Kiểm toán Nội bộ;
  • Kiểm soát Nội bộ & Quản trị rủi ro.
Lịch khai giảng