Chuyển tới nội dung
Thầy Tiết Ngọc Thạch, CISA, CISM.

Thầy Tiết Ngọc Thạch, CISA, CISM.

Giảng viên

Thầy Tiết Ngọc Thạch, CISA, CISM, hiện là Trưởng phòng quản trị Rủi ro CNTT của PwC Việt Nam, thầy đã có gần 7 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tư vấn và đánh giá rủi ro hệ thống CNTT và An toàn thông tin của một trong 4 hãng kiểm toán độc lập (Big4) và tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Đặc biệt, thầy Thạch từng tham gia đồng huấn luyện về Quản trị Rủi ro hệ thống CNTT cho một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. 

Thầy Thạch hiện sở hữu các chứng chỉ CISA (Certified Information Systems Auditor), CISM (Certified Information Security Manager) là những chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế uy tín nhất trong lĩnh vực kiểm toán CNTT và An toàn thông tin. Tại viện đào tạo TopTrain, thây Thạch phụ trách môn Kiểm toán CNTT và các môn học luyện thi chứng chỉ CISA. 

Với mong muốn chia sẻ kiến thức và cập nhật các biện pháp kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực Công nghệ Thông Tin, đặc biệt mảng quản trị rủi ro và an ninh trong giai đoạn chuyển đổi số, thầy Thạch sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn trực tiếp tới từng học viên tại các khoá học thầy Thạch giảng dạy tại TopTrain.

Lịch khai giảng