Chuyển tới nội dung
Cô Nguyễn Hiền, MBA

Cô Nguyễn Hiền, MBA

Giảng viên

Cô Nguyễn Hoàng Diệu Hiền, MBA.

 

Cô Diệu Hiền có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu về Báo cáo Tài chính, báo cáo Thuế, tại trường Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Cô Diệu Hiền từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán Quản trị tại Đại học James Cook – Úc vào năm 2012 sau khi cô tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

 

Với mong muốn truyền đạt được những kiến thức Kế toán tài chính bằng cách dễ hiểu và nhanh nhất tới các học viên ngành Kế toán, Tài chính, cô Diệu Hiền thường xuyên chia sẻ những bí quyết giúp học viên hiểu được rõ hơn các kỹ năng, kiến thức về thông tin quản trị trong mảng kế toán khi theo học chứng chỉ kế toán công chứng quốc tế của Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW/ CFAB) tại Viện Đào tạo TopTrain. 

 

Từng làm việc và thực tập ở vị trí Kiểm toán viên tại Ernst & Young (Big 4) ngay từ khi còn là sinh viên, cô Diệu Hiền có rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua các trải nghiệm tại Hãng kiểm toán quốc tế này, và cô luôn nhiệt tình chia sẻ những kỹ năng làm việc tại các hãng kiểm toán lớn cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm kỹ năng khi tốt nghiệp có thể dễ dàng hơn khi tìm công việc mơ ước trong lĩnh vực kiểm toán tại các hãng kiểm toán Big 4./.

Lịch khai giảng