Lịch khai giảng Assurance (Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo) - ICAEW CFAB!!!

• Đơn vị tổ chức:
    TopTrain
  • Địa điểm:
    Viện đào tạo TopTrain
  • Thời gian diễn ra:
    Ngày 09/09/2021

• Điện thoại: 0969564103
  • Website:

Chỉ với 3.500.000 đồng cho môn học “Kiểm toán - Assurance”

Khai giảng ngày 14/4/21, thuộc chương trình chứng chỉ Kế toán Quốc tế về Tài chính, Kế toán & Kinh doanh - ICAEW CFAB

Là môn học cốt yếu và quan trọng đặc biệt với sinh viên ngành Kiểm toán, tham gia học Kiểm toán - Assurance tại TopTrain cùng thầy Đào Vũ Hoài Giang, CPA với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm toán, từng làm việc tại Big 4 và trực tiếp giảng dạy tại trường ĐH Kinh tế Luật, Tp. Hồ Chí Minh.

Môn học Kiểm toán - Assurance trong chương trình chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh gồm 4 phần chính như sau:

• Khái niệm, quy trình và sự cần thiết của kiểm toán
    • Kiểm soát nội bộ
    • Thu thập chứng cứ cho quá trình kiểm toán
    • Quy tắc đạo đức nghề nghiệp

Không chỉ học kiến thức môn học Kiểm toán - Assurance mà đây còn là cơ hội để trực tiếp tương tác với thầy Giang những kinh nghiệm làm việc ngành kiểm toán thực tế, cách vận dụng những kiến thức học tập thông qua công việc hàng ngày.

Không chỉ gói gọn những kiến thức trong sách vở, mà khoá học “Kiểm toán - Assurance” cùng thầy Đào Vũ Hoài Giang tại TopTrain sẽ giúp các bạn những kỹ năng chuẩn bị trước khi thi, sau đây:

• Nắm được quy trình kiểm toán từ đầu tới cuối và hiểu rõ mục đích của kiểm toán.
    • Có khả năng xác định các rủi ro chính liên quan đến các rủi ro kiểm toán và nhận định được các ảnh hưởng của nó đến cuộc kiểm toán.
    • Biết cách gắn kết các rủi ro này với quá trình kiểm soát để giảm thiểu rủi ro liên quan đến các chu trình bán hàng, mua hàng và trả lương của công ty.
    • Xác định được các cơ sở dẫn liệu liên quan và các thủ tục kiểm toán chi tiết cho các cơ sở dẫn liệu này.

Chỉ còn vài ngày nữa để nhận ưu đãi, hãy inbox/ zalo 0969564103 kẻo lỡ cơ hội ưu đãi đầu tiên này , hoặc đăng ký ngay tại website nhé.
    -----------------------------------------------------------------
    VIỆN ĐÀO TẠO TOPTRAIN - TOPTRAIN ACADEMY
    62 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
    0931.774.111
    [email protected]
    #TopTrain #TopTrainacademy #ICAEW #CFAB #Assurance #Kiemtoan #intern #thuctapkiemtoan